Affiliate Program

วิธีสร้างรายได้ง่ายๆ กับเรา

ลงทะเบียนกับเรา

ขั้นตอนแรกลงทะเบียนฟรี คลิกสมัครสมาชิกหน้าเว็บไซต์ และเปิดการสร้างรายได้ฟรีกับ Skyfast

โปรโมทหรือโฆษณาแชร์ลิ้งค์

ให้ผู้คนมาใช้บริการ Skyfast โดยผ่านลิ้งค์ affiliate ของคุณ หรือสามารถไปแปะหน้าเว็บไซต์ต่างๆ

รับรายได้ทันที

หลังจากลูกค้าได้ชำระเงิน คุณสามารถรับรายได้ทันที แม้กระทั้งการต่ออายุครั้งถัดไปของลูกค้าเรา

จุดเด่นของ Skyfasthost Affiliate

 • ไม่มีค่าแรกเข้า แถมยังได้เงินโบนัส ฟรี ! ทันที 180 บาท
 • บริการของทางเราสามารถขายง่ายด้วยราคาคุ้มค่ากว่าและมีความน่าเชื่อถือมากกว่า
 • ดูสถิติได้อย่างละเอียด ว่าลูกค้าคนไหนบ้างที่ได้แนะนำเข้ามาเลือกซื้อบริการอะไรไปบ้าง ชำระเงินไปเมื่อไหร่

ขั้นตอนง่ายๆในการสมัครเข้าร่วมกับเรา

 • กรอกแบบฟอร์มสมัครเข้าร่วม Affiliate Program คลิกที่นี้ ขอความกรุณากรอกข้อมูลตามความเป็นจริงที่สามารถติดต่อได้ (ลูกค้าที่ใช้บริการเช่าเว็บโฮสติ้ง หรือจดโดเมนเนมที่มี Username, Password อยู่แล้วไม่ต้องสมัครค่ะ ข้ามไปข้อ 2 ได้เลย)

 

 • หลังจากลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะลอกอินให้เราโดยอัตโนมัติ ให้คลิกที่เมนู Affiliate หรือ คลิกที่นี้ แล้วคลิกที่ปุ่ม [Activate Affiliate Account]

 

 • คุณสามารถเลือก banner และเอาลิงก์ไปใช้งานได้ทันที หรือจะทำ banner เองก็ได้ เพื่อนำ HTML codeไปติดที่เว็บไซต์หรือใส่ในลายเซ็นในเว็บบอร์ดต่างๆ เมื่อลูกค้าทำการชำระค่าบริการ คุณจะได้รับค่า commissions 50% ! ต่อ 1 order

ยอดเงินค่าตอบแทนที่ท่านจะได้รับ

 • หลังจากสมัครแล้วท่านจะได้เงินโบนัสพิเศษจำนวน 150 บาท

 

 • เมื่อมีผู้คลิ๊กลิงก์ของท่านเพื่อมาเช่าเว็บโฮสติ้งหรือจดโดเมนเนม ท่านจะได้ค่าคอมมิสชั่นทุกๆออเดอร์ที่มีการชำระเงินอัตราค่าคอมมิสชั่นตามแพกเกจสินค้าหรือบริการสามารถดูได้ด้านล่าง

 

 • Skyfasthost จะจ่ายเงินค่าคอมมิสชั่นเมื่อท่านทำยอดเงินครบ 500 บาท หลังจากคุณทำยอดได้ครบแล้วให้คุณเข้าเมนู affiliates จะมีปุ่ม “withdrawal” ให้กด หลังจากกดแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อคุณภายใน 30 วัน เพื่อขอเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน(หากเป็นการโอนต่างจังหวัด ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าธรรมเนียมการโอน) หรือคุณสามารถนำเงินส่วนนี้มาแลกเป็นสินค้าหรือบริการก็ได้ค่ะทางเราจะจ่ายค่าคอมมิสชั่นให้ท่านประมาณ 30 วัน หลังจากคุณทำยอดเงินครบ

การรับเงินค่าแนะนำ

 • การรับเงินค่าแนะนำ ลูกค้าต้องส่งสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมระบุ “เพื่อรับค่าแนะนำลูกค้า” หากเป็นบริษัทให้ส่งสำเนาหนังสือรับรองบริษัทค่ะ โดยชื่อในบัตร/หรือบริษัทฯ กับชื่อบัญชีผู้รับเงินโอนต้องตรงกัน ***เอกสารต้องสแกนส่งมาให้ชัดเจน

 

 • กรณียอดเกิน 1,000 บาท ทางเราจะหัก ณ ที่จ่าย 3% และส่งหนังสือรับรองการหัก ณ ที่จ่ายให้ทางไปรษณีย์

 

 • เราจะโอนเงินเมื่อมีการส่งเอกสารมาครบและ ตรวจสอบเอกสารเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

Questions

คำถามที่พบบ่อย

SkyfastHost ได้เปิดระบบ Affiliate Program เพื่อให้ลุกค้าสามารถสร้างรายได้กับเรา ในการแนะนำเพื่อนให้มาใช้บริการ บริการจากทาง SkyfastHost เพียงส่งลิ้งค์ให้กับคนที่สนใจบริการ ลูกค้าก็สามารถรับรายได้ตลอดอายุการใช้งานของลูกค้าเรา!

Affiliate Program ไม่มีการเก็บเงินค่าสมัครใดๆทั้งสิ้น ลูกค้าสามารถเปิดใช้งาน Affiliate Program ได้ฟรี! และสามารถแนะนำบริการของเราได้ทันที

Skyfasthost จะจ่ายเงินค่าคอมมิสชั่นเมื่อท่านทำยอดเงินครบ 500 บาท หลังจากคุณทำยอดได้ครบแล้วให้คุณเข้าเมนู affiliates จะมีปุ่ม “withdrawal” ให้กด หลังจากกดแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อคุณภายใน 30 วัน เพื่อขอเลขที่บัญชีสำหรับการโอนเงิน(หากเป็นการโอนต่างจังหวัด ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการหักค่าธรรมเนียมการโอน)

Days money back guarantee

Share processes an data secure lona need to know basis without the need.

Build and protect your brand

Share processes an data secure lona need to know basis without the need.