Shared Hosting

ทำไมต้องใช้ WEB HOSTING เรา

ทำงานบน Cloud 24 ชั่วโมง

โฮสติ้งของเราเลือกใช้เครื่อง Server คุณภาพ จากแบรนด์ดังชั้นนำ Cloud Server ทั้งนี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ว่าคุณจะได้รับบริการด้วยเครื่อง Server ที่มีประสิทธภาพ และได้มาตรฐานสากล

Hispeed Internet

Server ของเราเชื่อมต่อเข้ากับ Internet Backbone ที่มีความเร็วมากกว่า 10 Gbps และ infrastructure ที่ได้มาตรฐานสากล เพื่อช่วยสนับสนุน ให้บริการมีประสิทธิภาพที่ดีอยู่เสมอ พร้อมเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด 24 ชม.

Data Backup

เรามีบริการ Backup ข้อมูลเว็บไซต์ในทุกๆ 3 วัน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่สูญหาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถทำการ Backup ด้วยตัวท่านเองผ่าน Control Panel ง่ายๆ เพียงคลิกเดียวเท่านั้น

Pricing Plans

SELECT BEST PLAN

pricing image
Disk Space SSD
Bandwidth
Databases
ใบรับรองความปลอดภัย SSL
ฟรีติดตั้ง cms อัตโนมัติ
Email Accounts
รองรับโดเมนเนม
Backups Databases
FTP Accounts
Subdomains
PHP เลือกเวอร์ชั่นได้ 5.6/7.4/8.0
Apache 2.4
Cron Jobs
DNS Control
MariaDB V.10
Mail Outlook
cPanel
Zend Optimizer
SSL Certificates
ionCube Loader
Success management

Skyfast Enterprise

เว็บโฮสติ้งดีกว่าที่อื่นอย่างไร?

ระบบ Cloud Hosting แท้ 100%

หมดห่วงทุกปัญหาเรื่อง Server และ Web Hosting ด้วย Cloud Technology ของบริษัท ไชโย โฮสติ้ง โดยการนำเครื่อง Server จำนวนมากมาเชื่อมต่อกัน

หมดปัญหา Spammail

เรารู้ว่าคุณไม่ชอบเมลขยะ เราจึงเลือกใช้ Cloud Mark Anti-Spam ซึ่งเป็น Anti-Spam ที่ฉลาดที่สุดเพื่อป้องกันเมลขยะที่จะเข้ามารบกวนใน Inbox ของคุณ ทำให้ลดเวลาในแต่ละวันที่จะต้องมาคอยลบเมลขยะทิ้ง

แยกการทำงานของ Server

Web Hosting ของเราแยกการทำงานในส่วน Web Server, Database Server และ Mail Server เป็น Server แยกออก จากกันคน ละเครื่องอย่างชัดเจน ไม่รวมการทำงานไว้ใน Server เครื่องเดียวกัน

ความเร็วของเว็บไซต์

ตัวเร่งแอปพลิเคชันเว็บของเราขับเคลื่อนโดย Varnish Cache ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพสูงสุดของเว็บไซต์ของคุณตลอดเวลา!

cPanel สำหรับการจัดการ

Cpanel = Control Panel ที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก มีผู้ใ้ช้งานอย่างแพร่หลาย ลูกค้าสามารถจัดการเว็บไซต์ได้เองหมดทุกส่วนไม่ว่าจะเป็น FTP, Database, Sub domain ฯลฯ และยังมีความเสถียรมากกว่า Control Panel ตัวอื่น ๆ อีกด้วย

ใช้ SSD รุ่น Enterprise ออกแบบมาสำหรับ server

เลือกใช้ Harddisk ทั้งหมดเป็น SSD Enterprise (สำหรับ Server) เพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่าลื่นไหลไม่ติดปัญหาที่การอ่านเขียน Harddisk ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ในปัจจุบัน SSD มีความเร็วมากกว่า SATA (Harddisk ปกติ) ถึง 5 เท่า จึงทำให้การใช้งานสำหรับงานทุกประเภททำได้เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

หากไม่พอใจยินดีคืนเงิน 30 วัน

หากลูกค้าไม่พอใจสามารถขอเงินคืนได้ ภายในระยะเวลา 30 วันหลังจากสั่งซื้อบริการโดยทางบริษัทฯ ได้กำหนดนโยบายการคืนเงินกับลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

รักษาความลับ ความปลอดภัย

เรามีนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลลูกค้า ให้กความสำคัญกับการรักษาความลับของแบรนด์ หรือ ธุรกิจของลูกค้าป้องกันการโจรกรรมข้อมูลลูกค้า ดูแลข้อมูลลูกค้าปลอดภัย 100%